ทำไมต้องเป็นเรา

การให้บริการที่ครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณ

ที่ Factory Pro เราเข้าใจถึงความสำคัญและความยากลำบากในการทำเป้าหมายให้เป็นจริงในเวลาที่จำกัด เพราะมีผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ตอัพ (Startup) และธุรกิจ SME หลายคนที่มีเวลาจำกัดในการคิดเรื่องการสร้างโรงงาน เราในฐานะบริษัทก่อสร้าง จะช่วยให้ท่านทำเป้าหมายให้เป็นจริงได้ และแก้ไขปัญหาด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด ผู้ประกอบการธุรกิจสตาร์ตอัพ (Startup) และธุรกิจ SME สามารถพึ่งพาเราได้ในการสร้างโรงงานใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโรงงานขนาดเล็กหรือการขยายโรงงาน เพราะเรามีมาตรฐานการก่อสร้างที่สูง มีความเชี่ยวชาญตั้งแต่การออกแบบโรงงานจนถึงการสร้างโรงงาน โดยมีการรับประกันโรงงานคุณภาพสูงพร้อมใช้งานหลังจบโครงการ. 

ความเป็นมืออาชีพ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

สำหรับบริษัทผู้ผลิตหลายบริษัท การหาบริษัทก่อสร้างและออกแบบที่เหมาะสมอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะบริษัทหลายบริษัทไม่สามารถที่จะส่งมอบทางออกทางธุรกิจที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการของธุรกิจ ทั้งนี้เป็นเพราะบริษัทก่อสร้างจำนวนมากไม่เข้าใจปัญหาและเป้าหมายทางธุรกิจของผู้ประกอบการ อย่างไรก็ตามที่ Factory Pro เราเชื่อว่าการให้คำปรึกษากับผู้ประกอบการของเรา และทำให้แน่ใจว่าเราเข้าใจปัญหาของผู้ประกอบการ คือสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งมาเป็นอันดับแรกก่อนที่เราจะเริ่มออกแบบโรงงานใดๆ เนื่องด้วยบริษัทก่อสร้างของเราประกอบด้วยสมาชิกในทีมที่มีประสบการณ์สูงในการสร้างโรงงาน เราจึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยมาตรฐานที่เรารักษาตลอดระยะเวลาของโครงการ Factory Pro สามารถนำเสนอทางออกทางธุรกิจอย่างเป็นมืออาชีพผ่านบริการก่อสร้างที่มีคุณภาพสูง จากการให้คำปรึกษาจนถึงการออกแบบโรงงานและการสร้างโรงงาน.

การสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจ

ในฐานะธุรกิจสตาร์ตอัพ (Startup) และธุรกิจ SME การจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการก่อสร้างอาจเป็นปัญหาได้ ถึงแม้ว่าจะเป็นโครงการเพื่อการเพิ่มกำลังผลิตและขยายโรงงาน แต่ด้วยพันธมิตรทางธุรกิจที่เหมาะสม การจัดหาเงินทุนสำหรับโครงการก่อสร้างอาจจะไม่เป็นอุปสรรคในการพัฒนาบริษัทอีกต่อไป เพราะทีมงาน Factory Pro ได้รับการสนับสนุนจากธนาคารรายใหญ่ในประเทศไทย เช่น ธนาคารกสิกรไทย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำความต้องการของผู้ประกอบการให้เป็นจริง ผ่านบริการก่อสร้างของเรา เพราะพันธมิตรของเราเข้าใจความสำคัญของโครงการก่อสร้างสำหรับผู้ประกอบการ ดังนั้นโครงการก่อสร้างของเราจึงสามารถดำเนินงานได้อย่างราบรื่นด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจ.

kk scb ktb bb krungsri